CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY KÈ BẠC CHO CHỊ HÒA Ở ĐỒNG THÁP

Cây Kè Bạc là một trong những giống cây được khá nhiều khách hàng lựa chọn tại Cây Xanh Gia Nguyễn. Mới đây, Chúng tôi vừa nhận được một Hợp Đồng Online cung cấp 100 Cây Kè Bạc cho chị Nguyễn Thị Hòa ở TP Sadec, tỉnh Đồng Tháp. Sau khi nhận được sản phẩm chị cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng cây giống.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Kè Bạc cho chị Nguyễn Thị Hoa

Nhu cầu trồng Cây Kè Bạc tăng cao 

Cây Kè Bạc được biết tới là loại Cây Kiểng quý có hình dáng vô cùng đẹp mắt. Chúng chuyên được trồng phổ biến ở trong sân vườn, khuôn viên, nhà hàng, công viên, trường học, khu công nghiệp… nhằm mục đích tăng thêm vẻ đẹp mắt cho công trình và tạo bóng mát. 

Nhận thấy nhu cầu trồng loại cây này ngày càng tăng cao tại Việt Nam, do đó chị Nguyễn Thị Hòa đã tìm kiếm nhiều đơn vị cây giống khác nhau để hợp tác. Qua quá trình tìm kiếm thông tin và địa chỉ cung cấp uy tín hiện nay, chị ấn tượng nhất với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. 


Nhu cầu trồng Cây Kè Bạc tăng cao 

Các thông tin liên quan tới sản phẩm được công ty update trên website rất đầy đủ, chi tiết. Hơn nữa, đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cây giống, có nhiều phản hồi của khách hàng đã từng mua nên chị càng thêm phần yên tâm hơn. 

Chị Nguyễn Thị Hòa đặt hàng 100 Cây Kè Bạc

Ngay sau khi có được những thông tin cần thiết, chị Hòa đã liên lạc với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty Gia Nguyễn để cung cấp các thông tin liên quan tới cây giống, giá cả, chính sách vận chuyển. Hai bên trao đổi và tiến tới đặt hàng với số lượng 100 Cây Kè Bạc gửi về thành phố Sa đéc tỉnh Đồng Tháp. 

Ngay khi nhận được yêu cầu đặt hàng, nhân viên của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng thực hiện lựa chọn cây giống đảm bảo, sắp xếp và đóng gói kĩ lưỡng. Toàn bộ số lượng cây giống được vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước giao ra Chành Xe để gửi về Đồng Tháp cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. 


Chị Nguyễn Thị Hòa đặt hàng 100 Cây Kè Bạc

Trong ngày, chị Hòa liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hàng và cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng cây giống. 

Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các Giống Cây Trồng chất lượng. Nếu Bạn đang có nhu cầu muốn Mua Cây Giống, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ lựa chọn loại giống cây phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!


CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 400 CÂY KÈ BẠC CHO ANH NGUYỄN HỒNG LĨNH Ở THANH HÓA

Cây Kè Bạc Giống được biết tới là loại cây có giá trị cảnh quan cao, mang lại nhiều yếu tố phong thủy. Nhận thấy những giá trị mà nó đang mang tới, anh Nguyễn Hồng Lĩnh ở huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đã quyết định đặt hàng Cây Xanh Gia Nguyễn số lượng 400 Cây Kè Bạc để về trồng và cung cấp cho khách hàng có nhu cầu.


Cây Kè Bạc tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Cây Xanh Gia Nguyễn đơn vị chuyên cung cấp Cây Kè Bạc Giống 

Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp Cây Kè Bạc Giống đủ loại, đủ kích thước có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của đông đảo khách hàng. 

Đây là loại cây thân trụ lớn, có tốc độ phát triển chậm, sống lâu năm. Cây Kè Bạc thường có 2 phần tách biệt đó là phần lóng và phần bẹ đặc trưng họ Cọ và Cau. Lá của chúng thường phát triển theo dạng hình quạt có đường kính khoảng 1m, phần cuống lá dài phát triển đối xứng xung quanh thân. Hiện nay, loài cây này thường được khá nhiều khách hàng lựa chọn để làm Cây Cảnh trang trí trong biệt thự, công viên hoặc dọc lối đi. 


Cây Xanh Gia Nguyễn đơn vị chuyên cung cấp Cây Kè Bạc Giống 

Cung cấp 400 Cây Kè Bạc Giống cho anh Nguyễn Hồng Lĩnh

Anh Nguyễn Hồng Lĩnh ở huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đang có nhu cầu Mua Cây Giống Kè Bạc để về trồng và cung cấp cho các đơn vị có nhu cầu tại địa phương. Qua quá trình tìm hiểu trên mạng, anh được biết Cây Xanh Gia Nguyễn hiện đang là đơn vị cung cấp loại cây này. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cây giống, anh đã bắt xe từ Thanh Hóa đến Văn phòng ở của Cây Xanh Gia Nguyễn ở Thủ Đức, TPHCM để xem cây mẫu và thống nhất về giá cây giống. Tại đây, đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã thực hiện tư vấn, giải đáp thắc mắc, cung cấp cho anh những thông tin chi tiết liên quan tới cách trồng, chăm sóc, giá cả và quá trình vận chuyển. 

Sau quá trình bàn bạc, anh đã quyết định đặt hàng số lượng 400 Cây Kè Bạc Giống. Đội ngũ nhân viên tại nhà vườn đã ngay lập tức chuẩn bị đủ cây giống, đóng gói cẩn thận đảm bảo cây có khả năng phát triển tốt, không bị sâu bệnh. Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước giao ra nhà xe để gửi về Thanh Hóa cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.


Cung cấp 400 Cây Kè Bạc Giống cho anh Nguyễn Hồng Lĩnh 

Quá trình vận chuyển hoàn tất, anh Linh có gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiếp đón và hỗ trợ anh rất nhiệt tình. Cây giống anh nhận đều rất khỏe mạnh, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng.